Samsung note 10 và 10+ ra mắt

Samsung ra mắt note 10 và 10+

Smartphone mới của Samsung không chỉ có ống kính chống rung quang học như iPhone mà còn có tính năng Super Steady.

Galaxy Note 10 có màn hình Full HD

Camera selfie đơn

Galaxy Note 10 10+ đều có camera chính độ phân giải 12 megapixel, có thể quay video với độ phân giải tối đa 4K và có chống rung quang học OIS. 

Tích hợp nhiều camera mang trải nghiệm chụp ảnh lên một tầm cao mới

Galaxy Note10 và Note10 + sở hữu đầy đủ mọi yếu tố, từ ống kính khẩu độ kép đến Camera Góc Siêu Rộng, Quay Video Xóa Phông và Tối Ưu Hóa Cảnh.

5 camera chỉ khả dụng trên Galaxy Note10+ (1 trước và 4 sau). Galaxy Note10 có 4 camera (1 trước và 3 sau).

Sạc nhanh hơn

Pin 3.500 mAh không phải là điều gì đó quá tệ, bạn có thể nạp đầy thỏi pin này nhanh chóng nhờ vào tính năng sạc nhanh Superfast Charge 25W của Samsung. Galaxy S10+ chỉ hỗ trợ sạc nhanh 15W mà thôi.

Galaxy Note10 và Note10+ được thiết kế với trải nghiệm tuyệt đỉnh như máy tính, điều khiển game cầm tay, film studio và bút thông minh, tất cả hội tụ trong một thiết bị.

Màn Hình Vô Cực Chuẩn Điện Ảnh Infinity-O

Màn hình Dynamic AMOLED luôn hoàn hảo trong mọi điều kiện với ống kính nhỏ gọn nằm ở camera trước.

Bộ nhớ trong gấp đôi

Có 1 lợi thế rõ ràng khác cho Galaxy Note 10, đó là nó đi kèm với bộ nhớ trong lên tới 256 GB, gấp đôi so với 128 GB của phiên bản S10+ giá rẻ nhất. Trên hết, Note 10 được trang bị bộ nhớ UFS 3.0 mới và nhanh hơn nhiều.

Điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến hầu hết mọi tính năng của thiết bị và khiến bạn cảm thấy nhanh hơn so với Galaxy S10+ khi bạn sử dụng hàng ngày. Có 1 lý do khiến Samsung tăng bộ nhớ cho Note 10 vì hãng cũng đã lấy đi 1 thứ.

Cổng cắm tai nghe 3.5 mm cũng không còn

Galaxy Note 10 và Galaxy S10+ chỉ xuất hiện cách nhau 6 tháng, nhưng đó là thời gian đủ cho 1 sự thay đổi lớn. Công ty vẫn gắn cổng tai nghe 3.5 mm trên hầu hết những mẫu smartphone cao cấp, nhưng bây giờ, hãng đã buông tay.

Vì vậy, nếu bạn sẽ phải sử dụng cổng chuyển đổi hoặc tạm biệt loại tai nghe cổng 3.5 mm, thay vào đó là dùng tai nghe USB-C trên Galaxy Note 10 nhé.

Mạnh mẽ hơn. Nhanh hơn.Lưu trữ nhiều hơn

Điều khiển thiết bị bằng cách chạm hoặc bằng cử chỉ

Điều khiển không chạm cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ cảnh trên camera, âm lượng, hoặc chuyển hình ảnh chỉ bằng một cái phẩy tay hoặc nhấn nút.

Viết bình luận

Tin tức mới

Video mới