Sạc dự phòng XIAOMI CHÍNH HÃNG 10.00MAH GIÁ RẺ

Sạc dự phòng XIAOMI CHÍNH HÃNG

So với các hãng sạc dự phòng thông thường, sạc dự phòng Xiaomi 10,000mAh Gen 2 là một trong những sản phẩm mới ra mắt của Xiaomi với kiểu dáng đẹp, thon gọn, hỗ trợ sạc nhanh 2 chiều (Quick charge 2.0) cả ra và vào.

Thiết kế đẹp nhỏ gọn. Điểm mà mình thích nhất ở sản phẩm này đó là thiết kế vừa vặn của nó, cảm giác cầm rất thích tay, kích thước chỉ bằng 1 chiếc iPhone 6 rất gọn nhẹ.

Giống như các sản phẩm trước lớp vỏ bọc bên ngoài được làm bằng nhôm nhìn rất đẹp và sang trọng. ​Mặt trên gồm nút nguồn, cổng sạc vào Micro USB, cổng USB out và 4 đèn led báo trạng thái pin tương ứng với mỗi đèn sáng là 25% dung lượng pin. Mặt dưới ghi thông số kỹ thuật về sản phẩm.

Hỗ trợ Qualcomm Quickcharge 2.0,Giúp bạn sạc nhanh hơn cho các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh chuẩn 2.0, tích hợp chip tự điều chỉnh dòng điện để cho dòng ra phù hợp nhất cho các dòng thiết bị không hỗ trợ sạc nhanh. Trái tim của viên pin này là lõi pin polymer ALT dung lượng 10.000mAh.

Lõi pin này được cung cấp bởi hãng Lishen. Trên lõi pin có một con trở đo nhiệt độ, trong quá trình sạc nếu pin quá nóng thì mạch sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn.

Bo mạch của sản phẩm có thiết kế chắc chắn và cứng cáp, các linh kiện trên mạch được bố trí bắt mắt.

Trên bo mạch của Xiaomi 10000 mAh Gen 2 có hai con chip chính ZMI và ZMF, ZMI là con chip quản lý điện năng P02Q6PA, Ngay dưới chân USB là con IC 8205B có tác dụng bảo vệ đầu ra. Mặt dưới là chip mang mã hiệu ZMF 1206USBN1624.

Viết bình luận

Tin tức mới

Video mới